Tiểu sử, tài sản và phong cách của Shark Lê Hùng Anh thế nào?

Tiểu sử, tài sản và phong cách của Shark Lê Hùng Anh thế nào?

Đăng bởi: Hàn Dung Dung

Shark Lê Hùng Anh là một trong những shark có đời tư khá kín tiếng so với các shark còn lại tại thương vụ bạc tỷ. Shark là người còn khá trẻ sinh năm 1986 và có mệnh Hỏa. Anh là doanh nhân và cũng là nhà đầu tư nổi tiếng trên thương trường. Anh cũng xây dựng phong cách thời trang đơn giản và lịch lãm. Bài viết này cùng tìm hiểu về shark từ tiểu sử, gia đình đến phong cách thời trang của shark Hùng.

Thông tin trong bài viết là thông tin tổng hợp các nguồn Internet và gợi ý phong cách thời trang theo hình ảnh chia sẻ trên Fanpage chính thức. Mọi góp ý xin vui lòng gửi về email: info@santino.com.vn. Xin cảm ơn!

1. Tiểu sử Shark Lê Hùng Anh

Shark Hùng tập trung xây dựng hình tượng là nhà đầu tư có vốn kiến thức và tài chính vững chắc cho các startup trẻ. Cùng tìm hiểu về con người của shark Hùng.

1.1. Shark Shark Lê Hùng Anh là ai?

Shark Hùng Anh tên đầy đủ là Lê Hùng anh, sinh ra tại vùng đất Tam Kỳ tỉnh Quốc Nam. Anh là một nhà doanh nhân nổi tiếng Việt Nam với chức danh sáng lập tập đoàn BIN. Ở độ tuổi U40, anh trở thành hình ảnh đầy ngưỡng mộ của thế hệ trẻ khi có được thành công sớm với thành tích đáng ngưỡng mộ.

Shark Lê Hùng Anh

 • Họ và tên: Lê Hùng Anh (Jimmy Lee)
 • Năm sinh: 1986
 • Quê quán: Tam Kỳ, Quảng Nam
 • Từng học tại: Đại học Bách Khoa TP.HCM
 • Nghề nghiệp: Doanh nhân
 • Chức vụ: Giám đốc điều hành BIN Corporation Group
 • Lĩnh vực kinh doanh: Thương mại điện tử, tài chính, bất động sản, du lịch..

1.2. Shark Lê Hùng Anh sinh năm bao nhiêu?

Shark Hùng Anh sinh năm 1986, tính đến năm 2024, anh mới 38 tuổi, còn khá trẻ so với các shark tank khác. Theo phong thủy và tài liệu tìm hiểu được, những người sinh năm 1986 thuộc mệnh Hỏa - Lư Trung Hỏa (lửa trong lò). Tuổi mệnh của shark được ví như ngọn lửa đã trải qua thời gian, tô luyện, không quá lớn nhưng lại có sức mạnh bùng cháy dữ dội. Nó được xem như ngọn lửa mạnh nhất thế gian.

Shark Lê Hùng Anh

Vì thế, xét về yếu tố này, shark Lê Hùng Anh là một người luôn có sức sống mãnh liệt, có tính lạc quan cao, sức nóng chảy thiêu đốt những tiêu cực xung quanh, có khả năng biến hóa khôn lường. Anh là người có ý chí vững vàng, không dễ dàng bị dập tắt, có ước mơ và có khả năng thực hiện hoài bão.

Shark Hùng Anh thuộc Thiên Can Bính và địa chi Dần, anh tuổi con Bính Dần (hổ). Theo đó, Bính thuộc hành Hỏa, Dần thuộc hành Mộc. Đây là sự kết hợp tương hỗ và đem lại nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Shark Hùng Anh là người có nhiều may mắn, vượt qua mọi khó khăn một cách thuận lợi. Vì vậy, những ai được shark Hùng Anh nâng đỡ chắc chắn sẽ thành công.

Tìm hiểu khác: Tiểu sử, tài sản và phong cách thời trang shark Phạm Thanh Hưng.

2. Cuộc đời gian truân và thành tựu đáng ngưỡng mộ shark Lê Hùng Anh

Dưới bóng cảnh gia đình nghèo khó, Shark Hùng Anh đã trải qua một tuổi thơ khó khăn, nơi cha mẹ phải lao động mệt nhọc trên cánh đồng khô cằn để nuôi sống gia đình. Sự hi sinh và đậm chất lao động của cha mẹ đã là nguồn động viên cho Shark Hùng Anh từ khi còn nhỏ, khiến anh tự hứa sẽ phấn đấu học tập để đền đáp công lao của gia đình, với ước mơ trở thành giảng viên đại học.

Điều đặc biệt là để tạo điều kiện cho việc học tập và tiếp cận công nghệ, cha mẹ anh đã phải bán mảnh đất để mua cho anh chiếc máy tính với giá 13 triệu đồng. Sự hy sinh của cha mẹ để mang lại cơ hội cho con là điều mà Shark Hùng Anh luôn nhớ đến và trân trọng.

Bắt đầu sự nghiệp kinh doanh ngay từ năm thứ hai làm sinh viên, Shark Hùng Anh đã có hành trình đầy đau thương và khắc nghiệt để theo đuổi ước mơ khởi nghiệp của mình. Sinh sống tại Sài Gòn, anh không chỉ trải qua những ngày tháng vất vả trong gia đình nghèo đói, mà còn phải làm đủ nghề như phụ hồ, bán báo, nhân viên quán cà phê khi còn là sinh viên ngành công nghệ thông tin tại Đại học Bách Khoa TP.HCM.

Shark Lê Hùng Anh

Dẫn đầu từ năm 2005, cả trong thời gian học, Shark Lê Hùng Anh đã chứng minh lòng dám nghĩ, dám làm và sự linh hoạt của mình. Anh khởi nghiệp liên quan đến công nghệ thông tin thất bại đến 7 lần. Các công việc từ ngày đầu của anh bao gồm cả các dự án về thiết kế website, hệ thống dạy trực tuyến trắc nghiệm và cửa hiệu bác sĩ máy tính. Những thất bại không làm mất đi tinh thần và sự quyết tâm của anh. Shark Hùng Anh không chùn bước mà quyết định khởi nghiệp lại với một công ty nhỏ chuyên về lưu trữ dữ liệu và website dành cho doanh nghiệp, mở ra đầu trang mới cho tập đoàn BIN Corporation Group.

Từ khi ra trường, anh gia nhập Tổng công ty may Nhà Bè và có nỗ lực phát triển lĩnh vực công nghệ. Mặc dù dự án của anh không thành công vì thiếu kinh nghiệm, nhưng với sự tin tưởng của sếp, anh được hỗ trợ về mọi mặt để bắt đầu hành trình kinh doanh của mình.

Năm 2009, Shark Hùng Anh thành lập công ty BIN, tiếp tục tập trung vào hệ thống website và lưu trữ dữ liệu doanh nghiệp. Từ năm 2011, anh chuyển đổi hướng phát triển và nghiên cứu về quảng cáo trực tuyến trên các nền tảng như Facebook và Google.

Năm 2012, công ty bắt đầu có lãi khoảng 85 triệu đồng, và Shark Lê Hùng Anh mời một người bạn là Vũ Đại Dương vào làm Phó Giám đốc Điều hành, đồng hành trong hành trình phát triển. Đối mặt với khó khăn khi muốn mở rộng doanh nghiệp quốc tế, anh và đội ngũ đã tích lũy kinh nghiệm thông qua việc sống và làm việc như người địa phương tại nước ngoài, từ đó nắm bắt và giải quyết tốt các vấn đề đặt ra. Hiểu rõ nhu cầu mở rộng của các doanh nghiệp, Shark Hùng Anh thành lập công ty One IBS, chuyên cung cấp dịch vụ doanh nghiệp và tư vấn tài chính.

Không chấp nhận ngủ quên trên thành công đã đạt được, Shark Lê Hùng Anh đẩy mạnh quá trình mở rộng kinh doanh và thành lập 10 thương hiệu quốc tế thuộc BIN Corporation Group. Mỗi công ty con thuộc tập đoàn này hoạt động trong các lĩnh vực đa dạng:

 • One IBC: Cung cấp dịch vụ doanh nghiệp quốc tế.
 • DNBC Financial Group: Dịch vụ chuyển tiền và thanh toán trực tiếp toàn cầu.
 • Travelner: Nền tảng dịch vụ du lịch toàn cầu.
 • PayCEC: Dịch vụ thanh toán quốc tế.
 • MobCEC: Cung cấp giải pháp phần mềm và ứng dụng chất lượng cao cho doanh nghiệp.
 • Bin Media: Giải pháp thương mại điện tử và tiếp thị kỹ thuật số.
 • GIS: Cung cấp dịch vụ visa và định cư.
 • Khải Hưng Group: Đầu tư, phân phối và phát triển bất động sản tại Việt Nam.
 • DNBC Global Markets: Dịch vụ hỗ trợ các nhà đầu tư tham gia vào thị trường tài chính và thương mại toàn cầu.
 • PapMall: Nền tảng thương mại điện tử quốc tế giúp khách hàng kết nối trực tuyến với nhà bán lẻ trên toàn cầu.

Tìm đọc thêm: Tiểu sử, tài sản, phong cách thời trang shark Nguyễn Hòa Bình.

4. Phong cách thời trang shark Lê Hùng Anh

Shark Hùng Anh là người theo đuổi phong cách giản dị, chân chất, dung dị đời thường. Anh mặc dù là một doanh nhân, nhà đầu tư nổi tiếng với thành tích đáng ngưỡng mộ, nhưng anh lại không đi theo lối sống hào nhoáng .Tất cả hình ảnh chia sẻ của anh đều mang một ý nghĩa rất đỗi thật.

4.1. Trang phục xuất hiện thương trường

Có thể thấy Shark Lê Hùng Anh luôn gắn với nụ cười tạo nên sự tin cậy của những người xung quanh. Anh luôn xuất hiện trong các thương vụ, thương mại, workshop, tọa đàm với hình ảnh chỉn chu trong lễ phục lịch lãm. Tuy nhiên, chúng cũng đều là những món đồ cơ bản mà tất cả các shark khác cũng lựa chọn tương tự.

Shark Lê Hùng Anh

Set đồ phối áo sơ mi màu xanh dương pastel cùng với bộ vest nam màu đen truyền thống. Anh không quên phối cùng với cà vạt màu xanh đận chấm bị và kẹp cà vạt làm nổi bật và tạo điểm nhấn cho trang phục của mình. Vest đen khá được ưa chuộng của nam giới và cũng là mẫu được lựa chọn nhiều nhất trong các sự kiện quan trọng, mang tính nghiêm túc và lịch sự.

Shark Lê Hùng Anh

Set đồ phối ngẫu hứng với áo blazer màu xanh than cùng áo sơ mi trắng nam cơ bản. Phối chúng với quần âu màu đen tạo nên sự hài hòa và dung dị về trang phục. Không quá cầu kì, chúng là những món đồ cơ bản và được yêu thích trong phong cách công sở của Shark Lê Hùng Anh

Shark Lê Hùng Anh

Anh cũng chăm chỉ diện sơ mi phối cùng quần âu và giày tây đen. Những mẫu sơ mi thiết kế basic, màu sắc pastel, kiểu slim fit ôm gọn cơ thể, không phô trương, trông gọn gàng. Anh tinh tế trong việc lựa chọn chiếc đồng hồ màu xám phù hợp với tổng thể của set đồ.

Shark Lê Hùng Anh

Một set đồ khác cũng được anh lựa chọn khá tinh tế là sơ mi trắng cùng quần âu xám đậm, phối chúng với giày tây nâu. Một chiếc thắt lưng đen có mặt màu vàng làm điểm nhấn trong set đồ.

Shark Lê Hùng Anh

Có vẻ như màu trắng là tông màu shark Lê Hùng Anh yêu thích và lựa chọn cho tủ đồ của mình khá nhiều. Anh trẻ trung trong bộ đồ sơ mi trắng cùng với quần màu trắng. Điểm nổi bật là áo khoác vest màu nâu cùng chiếc cà vạt nâu sọc chéo.

Áo sơ mi nam ngắn tay cao cấp S707
38
39
40
41
42
43
New
-5%

Áo sơ mi nam ngắn tay cao cấp S707

517.000 vnđ 545.000 vnđ
ao-so-mi-nam-ngan-tay-cao-cap-s712
ao-so-mi-nam-ngan-tay-cao-cap-s707
ao-so-mi-nam-ngan-tay-cao-cap-s711
ao-so-mi-nam-ngan-tay-cao-cap-s708
ao-so-mi-nam-ngan-tay-cao-cap-s709
ao-so-mi-nam-ngan-tay-cao-cap-s710
Áo sơ mi nam ngắn tay cao cấp S708
38
39
40
41
42
43
New
-5%

Áo sơ mi nam ngắn tay cao cấp S708

517.000 vnđ 545.000 vnđ
ao-so-mi-nam-ngan-tay-cao-cap-s712
ao-so-mi-nam-ngan-tay-cao-cap-s707
ao-so-mi-nam-ngan-tay-cao-cap-s711
ao-so-mi-nam-ngan-tay-cao-cap-s708
ao-so-mi-nam-ngan-tay-cao-cap-s709
ao-so-mi-nam-ngan-tay-cao-cap-s710
Áo sơ mi nam ngắn tay cao cấp S709
38
39
40
41
42
43
New
-5%

Áo sơ mi nam ngắn tay cao cấp S709

517.000 vnđ 545.000 vnđ
ao-so-mi-nam-ngan-tay-cao-cap-s712
ao-so-mi-nam-ngan-tay-cao-cap-s707
ao-so-mi-nam-ngan-tay-cao-cap-s711
ao-so-mi-nam-ngan-tay-cao-cap-s708
ao-so-mi-nam-ngan-tay-cao-cap-s709
ao-so-mi-nam-ngan-tay-cao-cap-s710

4.2. Trang phục trong đời sống hàng ngày

Phong cách hàng ngày của anh cũng không khác xa là mấy so với con người của anh. Anh luôn chia sẻ hình ảnh rất đỗi chân thực với bạn bè, người thân và cuộc sống của mình. Anh luôn lựa chọn trang phục đơn giản nhất như áo polo và quần âu.

Shark Lê Hùng Anh

Anh chụp cùng một người quen trong bộ đồ áo polo nam màu hồng pastel và quần âu màu đen. Phong cách khá đơn giản và không quá phô trương. Shark Lê Hùng Anh xứng đáng là “shark quốc dân” trong lòng người hâm mộ.

Shark Lê Hùng Anh

Lựa chọn những chiếc áo polo làm trang phục chính trong đời sống của mình, anh mặc áo polo màu xanh than và quần shorts khi ở nhà chăm sóc vườn tược.

Shark Lê Hùng Anh

Trong các dịp dạo phố hay đi cà phê, anh cũng chọn mặc áo polo màu xanh dương thoải mái. Phong cách của anh lưu ưu tiên sự tiện lợi và đơn giản.

Shark Lê Hùng Anh

Một hình ảnh không thể không thực hơn khi anh chia sẻ khoảnh khắc ăn uống nhanh chóng. Mặc dù hình ảnh đơn giản nhưng cũng không thể nào làm giảm đi khí chất của một người chăm chỉ và nỗ lực. Set đồ sơ mi trắng và quần kaki màu đen làm cho anh trông cuốn hút hơn rất nhiều.

Shark Lê Hùng Anh

Thời tiết lạnh anh cũng như bao người khác lựa chọn áo khoác phao để giữ nhiệt cơ thể. Đây là item mà hầu như nam giới nào cũng có ít nhất một chiếc trong tủ đồ vào dịp đông xuân.

5. Lời kết

Shark Lê Hùng Anh sinh năm 1986, người có mệnh Hỏa - Hỏa trong lò, thường có tính cách kiên cường, mạnh mẽ và không bao giờ chịu khuất phục. Anh có một hành trình nỗ lực để đạt được thành tích nhà doanh nhân top đầu. Anh xây dựng hình ảnh đơn giản, dung dị và chân thực với những món đồ thời trang cơ bản như áo sơ mi xanh, sơ mi trắng, quần màu đen, bộ vest trung tính…

Theo dõi Santino thường xuyên để cập nhật tin tức và các sản phẩm thời trang mới nhất:

Địa chỉ showroom toàn quốc: Outlets

Fanpage: Santino

Shopee: https://shope.ee/4fHSR0gEb3

Tiktok: Santino Fashion

Instagram: Santinovietnam

Hotline: 0921 332 999 | 1900 0259

Địa chỉ mua sắm tại Hà Nội:

 • Số 291 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Số 48 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Sản Phẩm Mới
  Áo thun nam Santino chất liệu Coolmax - B204
  L
  XL
  -20%

  Áo thun nam Santino chất liệu Coolmax - B204

  196.000 vnđ 245.000 vnđ
  ao-phong-nam-coolmax-b204
  ao-thun-nam-santino-coolmax-b207
  ao-thun-nam-santino-coolmax-b206
  ao-thun-nam-coolmax-santino-b205
  Quần short nam họa tiết Santino - SSGA272
  30
  31
  32
  33
  34
  35
  29
  -10%

  Quần short nam họa tiết Santino - SSGA272

  383.000 vnđ 425.000 vnđ
  quan-short-nam-hoa-tiet-santino-ssga272
  quan-short-nam-hoa-tiet-santino-ssga273
  quan-short-nam-hoa-tiet-santino-ssga274
  quan-short-nam-hoa-tiet-santino-ssga275
  Áo thun thu đông nam dáng suông - P903
  2XL
  XL
  -20%

  Áo thun thu đông nam dáng suông - P903

  237.000 vnđ 296.000 vnđ
  ao-thun-thu-dong-nam-dang-suong-p903
  ao-thun-thu-dong-nam-dang-suong-p902
  ao-thun-thu-dong-nam-dang-suong-p901
  Áo sơ mi nam dài tay công sở trẻ trung - S631
  38
  39
  40
  41
  42
  -5%

  Áo sơ mi nam dài tay công sở trẻ trung - S631

  566.000 vnđ 595.000 vnđ
  ao-so-mi-nam-dai-tay-cong-so-tre-trung-s631

  Phương thức thanh toán :

  phương thức thanh toán vnpay santino phương thức thanh toán momo santino phương thức thanh toán master santino phương thức thanh toán visa santino phương thức thanh toán cash santino phương thức thanh toán banking santino
  back to top