Tái tạo cuộc sống với chất liệu xanh từ Santino

 Theo một nghiên cứu gần đây của Nielsen, 74% người được hỏi cho biết sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho các sản phẩm và dịch vụ từ các công ty cam kết tác động tích cực đến xã hội và môi trường. Đáng chú ý, con số này có chiều hướng gia tăng từ 60% vào năm 2017 lên 65% vào năm 2019. 
Santino anh 1

Vải Coolmax Eco được làm từ chai lọ nhựa tái chế.

Là thương hiệu dành sự quan tâm đến môi trường, Santino tập trung phát triển chất liệu Coolmax Eco - một loại vải kỹ thuật với thành phần bao gồm 95% nhựa tái chế từ chai lọ sau khi sử dụng. Nhờ khả năng kháng khuẩn, tạo cảm giác thoáng mát và thoải mái cho người mặc, chất liệu này đã được ứng dụng vào BST xuân hè 2021 “The Flat World”. 

Santino anh 2

Chìa khoá của chất liệu vải Coolmax Eco nằm ở công nghệ dệt vải.

Nhờ cải tiến về cấu trúc bề mặt, chất liệu vải Coolmax Eco cho phép làm mát và làm khô cơ thể nhanh hơn. Sợi vải có tiết diện dẹt với khía chạy dọc thân sợi, hình lục giác. Đây chính là “rãnh thoát mồ hôi” thông minh, giúp người mặc cảm thấy mềm mại, không bết dính, an toàn và lành tính với những loại da nhạy cảm. 

Theo công bố từ Santino, Coolmax Eco có tốc độ hút ẩm và khô rất nhanh, không bị nhăn, rất dễ gấp gọn và có khả năng phản sáng khá tốt. Tính năng này sẽ tiếp tục duy trì sau mỗi lần giặt.

Santino anh 3

Hình ảnh từ BST xuân hè 2021 “The Flat World” của Santino.

Không chỉ tập trung vào chất liệu lý tưởng để bảo vệ môi trường, BST xuân hè 2021 - “The Flat World” của Santino còn mang thông điệp về một hành trình mới. Đó là nơi mỗi người có cơ hội cảm nhận vẻ đẹp của thế giới theo cách riêng, khám phá những nét đẹp văn hóa nhiều vùng miền chỉ với một “Thế giới phẳng” thu nhỏ. 

Santino anh 4

Định hướng thời trang vốn có của Santino được thể hiện qua dòng sản phẩm với chất liệu bảo vệ môi trường.

Khoác trên mình những sản phẩm của BST “The Flat World”, bạn sẽ chạm tới thiên đường lạnh giá của Moscow giữa mùa hè, trải nghiệm không gian đầy sự mạnh mẽ của đấu trường La Mã, ngất ngây với hương hoa anh đào tại Tokyo, hay cảm nhận cuộc sống tràn đầy tươi vui như mùa xuân Hà Nội. 

Santino anh 5

Các sản phẩm Coolmax Eco trong BST ‘The Flat World’ đã có mặt tại hệ thống cửa hàng Santino toàn quốc.

Đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu, Santino không ngừng nghiên cứu để đưa ra những xu hướng, sản phẩm mới với chất liệu và nâng cao tính năng sử dụng. Dù là sinh hoạt thường nhật hay tập luyện ngoài trời, những thiết kế đảm bảo tính tiện lợi nhưng thân thiện với môi trường là chìa khóa để Santino trở thành thương hiệu được yêu thích của phái mạnh.

 
Nguồn: Zingnews
  • Tin tức liên quan
icon Thời trang SANTINO Việt Nam tung BST Xuân Hè 2021 lấy chủ đề "Thế Giới Phẳng"
icon The Flat World - Thế giới và tôi từ thời Covid-19
icon GIẢI MÃ PHONG CÁCH CÔNG SỞ LỊCH LÃM CỦA QUÝ ÔNG Ý
icon CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021
icon NGÀY HỘI GIA ĐÌNH SANTINO - KHOẢNH KHẮC ẤN TƯỢNG
icon CÀ VẠT - THẾ LỰC NGẦM CỦA NHỮNG QUÝ ÔNG
icon SANTINO SUITS - TỰ TIN TỎA SÁNG NƠI CÔNG SỞ
icon ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG VỚI SƠ MI SANTINO
icon SƠ MI KẺ CARO - THƯỚC ĐO CỦA MỌI ĐÀN ÔNG
icon NÂNG TẦM PHONG ĐỘ - TỰ TIN SẢI BƯỚC

Sản phẩm bán chạy

Xem thêm