SHORT HANDS - THE PERFECT CHOICE FOR WORK DAY OF WORKERS

 

 Nhiều người cứ nghĩ áo sơ mi nam cộc tay công sở không phù hợp và không đẹp như áo sơ mi dài tay. Lại có nhiều người gắn mác áo sơ mi cộc tay khá “dừ” và chỉ hợp cho những người lớn tuổi. Những lý do sao đây sẽ khiến bạn khá bất ngờ về áo sơ mi cộc tay và tự hỏi là sao trước giờ mình không nghĩ đến?

 

SƠ MI NGẮN TAY - LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO NGÀY HÈ CỦA DÂN CÔNG SỞ

 

 

1. Đang là xu hướng mới

 

Đừng tưởng những chiếc áo sơ mi tay dài là thời thượng, đó chỉ là những chiếc áo sơ mi cơ bản, được ứng dụng thường nhất và an toàn nhất. Và đừng tưởng áo sơ mi nam cộc tay công sở là lỗi thời và khá già. Các chàng trai trẻ thời trang nhất đang có cuộc săn lùng những chiếc áo sơ mi cộc tay cực chất này.

 

 

 

2. Mặc thoải mái hơn áo dài tay 

Ưu điểm chắc chắn phải nói đến về áo sơ mi nam cộc tay công sở đó chính là việc thoải mái vận động khi mặc. Sự thoải mái này gấp nhiều lần áo sơ mi tay dài, trong khi làm việc khá vướng ở phần nách áo, cùi chỏ. Áo sơ mi nam cộc tay sẽ khiến bạn thoải mái trong bất cứ công việc gì vì nó không bị vướng víu.

 

 

 

 

 3. Rất mát mẻ khi mùa hè đến

 

Một ưu điểm gần giống với việc mặc áo sơ mi cộc tay khá thoải mái, đó chính là mặc áo sơ mi nam cộc tay công sở sẽ cực kỳ thoáng mát, dễ chịu hơn khi bạn đang nực, khi mùa hè đang đến.

 

 

 

4. Cũng ăn ý với caravat và nhiều phụ kiện khác

 

Nam giới cũng có thể ứng dụng áo sơ mi cộc tay với các loại cà vạt, nơ, đồng hồ, … y như chiếc áo sơ mi dài tay. Chỉ cần bạn biết phối hợp sao cho thật thời trang và phù hợp.

  

 

 

5. Có thể ứng dụng ngay sau giờ làm

Sau khi tan ca chiếc áo sơ mi dài tay làm bạn khó chịu và nóng nực hơn khiến bạn không thể nào thoải mái đi tiệc, đi cà phê sau giờ làm. Tuy nhiên chiếc áo sơ mi nam cộc tay công sở lại hoàn toàn khiến bạn thoải mái làm những việc này sau giờ làm.

 

 

 

 

icon Chuỗi sự kiện tri ân khách hàng cực khủng của Santino mừng sinh nhật 7 tuổi
icon "BỎ TÚI" NHỮNG TIÊU CHÍ CHỌN TRANG PHỤC CHO CÁC QUÝ ÔNG THỂ THAO
icon QUẦN ÂU CÓ LY : BIỂU TƯỢNG CỦA QUÝ ÔNG TRUNG TUỔI LỊCH LÃM HAY CỦA NHỮNG QUÝ ÔNG TRẺ SÀNH SỎI ?
icon INSTRUCTIONS FOR YOU HOW TO KEEP SANTINO SKINS ALWAYS LIKE NEW
icon NEW COLLECTION 2021 - THE FLAT WORLD
icon What technology do you wear when you go down the street?
icon THE RIGHT POLO DRESS - THE QUALITY OF THE TRUE MEN

BEST SELLING

See more